Trang trí phòng bếp theo phong cách vintage ấn tượng

Phong cách vintage đang trở thành xu hướng thiết kế được rất nhiều người ưa thích đặc biệt là giới trẻ. Vintage tập trung vào sự dễ thương, nhẹ nhàng, mà vẫn rất hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể chọn phong cách vintage để trang trí cho căn bếp nhà mình bằng những cách vô cùng đơn giản.

thiết kế phòng bếp ấn tượng
Trang trí phòng bếp theo phong cách vintage ấn tượng

Lựa chọn sơn tường cho phòng bếp

Màu sắc vintage được dùng nhiều nhất là màu kem hoặc màu xanh. Tường phòng bếp bạn nên chọn vẽ những họa tiết đáng yêu, các câu slogan nổi tiếng hay đơn giản là trang trí họa tiết hoa nhỏ. Đơn giản nhưng không kém đi sự tinh tế.

Nhà bếp sang trọng, nhẹ nhàng
Màu sắc phòng bếp theo phong cách vintage nhẹ nhàng, trang nhã

Lựa chọn kiểu dáng, màu sơn tường phù hợp sẽ là bước đầu thành công của việc xây dựng nhà bếp theo phong cách vintage.

Vật dụng trang trí nhỏ theo phong cách vintage                                                        

Với những thiết kế cho căn bếp thông thường thì vật dụng trang trí chọn có nhiều họa tiết, hoa văn càng cầu kì càng tốt nhưng nếu bạn lựa chọn phòng bếp đi theo phong cách trang trí của vintage thì bạn chỉ nên mua những vật dụng nhỏ, càng đáng yêu càng tốt như vậy sẽ có tác dụng đối với thị giác, vô cùng bắt mắt.

Vật dụng trang trí phòng bếp
Vật dụng trang trí phòng bếp nhỏ nhắn, đáng yêu

Chọn đèn LED trang trí phù hợp

đèn LED phòng bếp
Trang trí phòng bếp với hệ thống đèn LED đơn giản

Thay vì chọn đèn LED chùm có thiết kế quá sang trọng bạn nên chọn những kiểu dáng cách điệu, đơn giản, trẻ trung và kiểu đèn chiếu ánh sáng pha lê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn cần chú ý lượng ánh sáng và vùng chiếu của đèn để lắp đặt cũng như bố trí đồ trong phòng hợp lí.

Chọn bàn ăn thích hợp

Bàn ăn là điểm nhấn không thể thiếu khi trang trí phòng ăn theo phong cách vintage. Bàn ăn bạn nên chọn kiểu dáng thanh mảnh, màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với số lượng thành viên gia đình.

bàn ăn phong cách vintage
Bàn ăn đơn giản, phù hợp với phong cách vintage

Phong cách vintage được nhiều người lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình. Với cách chọn bếp ăn theo phong cách này bạn sẽ tạo được không gian nhà bếp mới lạ, trẻ trung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *