Cùng tìm hiểu ngay những chức năng của máy rửa bát Bosch

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những thiết bị nhà bếp được mua sắm nhiều, nhất là máy rửa bát. Vừa giúp bát đĩa được rửa sạch sẽ lại giúp bảo đảm sức khỏe của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các chức năng của máy rửa bát Bosch tân tiến mang đến sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

Các chức năng của máy rửa bát Bosch

1. Chức năng rửa bán tải

Rửa bát đĩa chưa bao giờ nhanh chóng và tiện lợi đến như vậy nhờ chức năng bán tải. Với số lượng chén đĩa ít, sự lựa chọn chức năng này mang đến sự hiệu quả về mặt kinh tế. So với việc rửa bát với những chức năng như thông thường sẽ tiêu tốn điện năng nhiều hơn và cũng mất khá nhiều thời gian để chờ đợi.

Chức năng rửa bán tải

2. Chức năng rửa xoong nồi: Intensive Zone

Máy rửa bát có cả chức năng riêng dành cho xoong nồi, đảm bảo xoong nồi được rửa sạch sẽ với mức nhiệt nước cũng như lượng nước đạt ở mức độ cao. 

Tính năng Intensive Zone, toàn bộ rổ đựng phía dưới của máy rửa bát chuyển thành nơi có áp lực nước tăng cường gấp nhiều lần so với rửa bát đĩa thông thường mà vẫn đảm bảo số lượng bát đĩa rửa ở phía trên được rửa với lượng nhiệt phù hợp, không bị vỡ.

Rửa xoong nồi với tính năng Intensive Zone

3. Chức năng cảm biến nước

Máy rửa bát Bosch được thiết kế với chức năng cảm biến nước vô cùng tiện lợi. Hệ thống cảm biến nước kiểm tra tốc độ rửa và điều chỉnh chương trình rửa với mức độ bẩn phù hợp. Cảm biến nước này được thực hiện thông qua sử dụng chương trình rửa tự động. Việc cần làm là chọn chương trình rửa phù hợp và cảm biến nước sẽ tự động nhận diện thời gian, số lượng nhiệt và số lượng nước rửa,… phù hợp.

Tham khảo thêm: 

Máy rửa bát Bosch có hệ thống cảm biến nước

4. Hệ thống AquaStop

Chức năng của máy rửa bát Bosch nổi bật nhất chính là hệ thống an toàn AquaStop. Hệ thống này giúp ngăn ngừa những dòng nước rò rỉ vào máy. Khi có bất cứ vấn đề nào về lượng nước đối với máy giặt, AquaStop sẽ tự động ngắt để đảm bảo máy rửa bát luôn hoạt động ở mức tốt nhất. Hệ thống này bảo vệ máy 24/24h.

Ngăn rò rỉ nước bằng AquaStop

Mua máy rửa bát Bosch uy tín ở đâu?

Chức năng của máy rửa bát là điều quan trọng khi tìm mua, bên cạnh đó cũng cần tìm mua máy rửa bát uy tín. Thị trường bán máy rửa bát hiện nay có nhiều với những đại lý cung cấp thât khó để người tiêu dùng lựa chọn. 

Một trong những đại lý cung cấp uy tín nhất để mua máy rửa bát hiện đại là Bếp Elegant. Thành lập với tiêu chí mang đến những thiết bị nhà bếp đẹp, sang trọng cho mọi căn bếp. Bếp Elegant phân phối nhiều loại máy rửa bát đến từ thương hiệu Bosch, Teka,… với mức giá chiết khấu cao, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành chính hãng.

Mua máy rửa bát uy tín tại Bếp Elegant

Khi đi mua máy rửa bát, các chức năng của máy rửa bát Bosch là những điều cần thiết cần phải biết và không thể bỏ qua. Hi vọng bạn đã có thêm thông tin bổ ích. 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng bếp điện từ teka sang trọng, hiện đại được rất nhiều người tin dùng và chọn mua tại các Showroom Bếp ELegant.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *