Những mẹo hãy giúp vệ sinh đồ dùng inox một cách dễ dàng

Những đồ dùng bằng inox có ưu điểm là sử dụng lâu dài, tuy nhiên việc vệ sinh đồ dùng inox sao cho đúng cách giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng không phải là điều ai cũng biết. Cùng xem những mẹo hay trong vệ sinh đồ dùng inox qua bài viết dưới đây nhé!

Vệ sinh đồ dùng inox bằng nước sạch

Những thiết bị làm bằng inox đơn giản được làm sạch bằng nước. Với thói quen vệ sinh bằng nước cũng đã làm sạch được thiết bị inox mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Hàng ngày khi sử dụng có thể lau ngay bằng nước sạch, sau đó dùng khăn khô mềm lau lại một lần nữa để không gây ra những vết xước, cũng như ngăn ngừa các chất cặn có thể bám lên làm bề mặt inox trông kém thẩm mĩ. Công việc lau dọn này vô cùng đơn giản nên hãy làm hàng ngày để giữ được đồ inox bền lâu.

Vệ sinh đồ dùng inox

Vệ sinh đồ dùng inox bằng nước rửa chén

Những vết bám trên mặt inox nếu có những vết bẩn lâu ngày bám dính, khi dùng nước không thể làm sạch hoàn toàn thì chuyển sang cách vệ sinh đồ inox bằng nước rửa chén. Chỉ cần lấy pha một lượng nước rửa phù hợp, dùng khăn thấm qua nước rồi thoa đều lên bề mặt inox. Đừng quên lau lại lần cuối cùng bằng khăn sạch mềm để inox luôn sáng bóng.

Đồ inox vệ sinh bằng nước rửa chén

Vệ sinh đồ dùng inox nước lau kính

Nước lau kính có thể dùng lau đồ là cách vệ sinh đơn giản nhất. Chỉ cần phun nước rửa kính vào đồ, vật dụng cần được vệ sinh và lau cho đến khi sạch. Nước lau kính làm sạch đồ inox nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vệ sinh.

Sử dụng nước lau kính

Vệ sinh bằng kem đánh răng cho đồ inox

Kem đánh răng quá quen thuộc trong cuộc sống, giá thành cũng rất rẻ. Vệ sinh đồ inox bằng kem đánh răng vừa sạch lại tiết kiệm được kinh phí. Dùng kem đánh răng, lấy lượng kem vừa phải cho số lượng vết bẩn nhiều hay ít. Cuối cùng dùng khăn sạch lau lại và lau lại nếu cần thiết.

Dùng kem đánh răng vệ sinh inox

Vệ sinh bằng nước rửa chuyên dụng

Với những thiết bị cao cấp nên dùng nước rửa chuyên dụng để đảm bảo đồ dùng inox luôn được làm bóng, tránh những vết xước lên bề mặt. Nước rửa chuyên dụng thường áp dụng cho riêng sản phẩm vì vậy vô cùng an toàn và tiện lợi.

Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng

Trên đây là những cách vệ sinh đồ dùng inox vô cùng đơn giản và áp dụng được dễ dàng trong cuộc sống. Thường xuyên vệ sinh đồ inox để giữ được sự sang trọng và luôn giữ sự sáng bóng lâu dài. Với những mẹo nhỏ trên hi vọng có thể giúp bạn trong công việc vệ sinh hàng ngày đơn giản.

>> Đánh giá chi tiết máy hút mùi kính cong Bosch DWA09E750 chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *