Review Máy rửa bát Bosch SMI68MS07E | Serie 6, 13 bộ, Đức

Máy rửa bát Bosch SMI68MS07E có xuất xứ từ Đức và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn châu Âu. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đồng thời các chức năng rửa khác nhau có thể kết hợp đa dạng. Đặc biệt, còn tiết kiệm điện nước, độ bền vượt trội, hệ thống đa tính năng.

Xuất xứ rõ ràng

Máy rửa bát Bosch SMI68MS07E thuộc thế hệ Serie 6 được cải tiến khá nhiều từ seri 4. Có nhiều hơn các chức năng rửa, chương trình rửa tiện dụng và nhanh chóng. Rửa được 13 bộ đồ ăn châu Âu gồm đĩa, nĩa, thìa và ly tách thủy tinh. Thiết bị có chế độ rửa riêng cho ly tách để bảo vệ khỏi bị vỡ khi nước xịt quá mạnh. Có thể rửa bán tải với những bữa ăn nhẹ như ăn sáng, trà chiều, các bữa tiệc nhỏ.

Review Máy rửa bát Bosch SMI68MS07E | Serie 6, 13 bộ, Đức

Không gian rửa rộng rãi và các giàn rửa linh hoạt

Với thiết kế mới có các thanh bên, rãnh trượt di động trơn tru, có thể gấp gọn, thay đổi chiều cao các giàn rửa nhanh chóng. Nhờ đó bạn có nhiều không gian để xếp các món đồ kích thước khác nhau vào giàn để rửa. Đồng thời rửa kết hợp được nhiều chương trình khác nhau cùng một lúc. Khoang rửa rộng hơn nên rửa được 13 bộ đồ ăn châu Âu, rất rộng rãi.

Hệ thống điều chỉnh khoang rửa RackMatic lên giúp điều chỉnh độ cao tùy ý người sử dụng. Cho phép bạn chỉnh từ 1cm đến 5cm ở 3 giàn khác nhau ngay cả khi đã xếp đầy chén dĩa. Máy rửa bát Bosch SMI68MS07E còn có ngăn đựng dao kéo riêng Vario3 tăng tính linh hoạt khi di chuyển. Bạn có thể xếp dao kéo, đĩa, nĩa vào giỏ này và đựng tại khay trên cùng, cùng với các ly thủy tinh, đồ sành.

Động cơ bền bỉ

Động cơ EcoSilence Drive hoạt động bền bỉ mạnh mẽ và không tạo nhiều tiếng ồn. Đảm bảo hoạt động yên tĩnh ban ngày, ngay cả ban đêm cũng vậy. Khác với các động cơ khác, EcoSilence Drive không có bàn chải, giảm ma sát, chính vì lẽ đó thiết bị hoạt động êm ái đồng thời tiêu thụ ít điện năng của gia đình. Dù cho chu trình nào được chọn đi chăng nữa thì hiệu quả tiếng ồn vẫn luôn được đảm bảo an toàn với tai người và luôn nằm trong ngưỡng nghe được.

Động cơ bền bỉ

SuperSilence: yên tĩnh hoạt động chỉ 40-45 dB

Hệ thống điều khiển điện tự, nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo cho máy rửa bát SMI68MS07E hoạt động êm ả. Nhờ đó, SMI68MS07E là lựa chọn tốt nhất cho phòng bếp và phòng ăn thậm chí trong các phòng mở của gia đình bạn.

Sử dụng công nghệ Active Water

Active Water là công nghệ tiên tiến giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước và điện năng tiêu thụ tốt hơn. Hệ thống này được xác định chính xác nhằm phân bổ đều lượng nước đúng với từng chu trình rửa. Kết hợp cùng chức năng quản lý nước thông minh giúp làm sạch tối ưu. Chỉ với 6,5 lít nước cho chương trình rửa cơ bản Eco.

Sử dụng công nghệ Active Water

Bộ cảm biến nhiệt hoàn hảo

Bộ trao đổi nhiệt luôn đo đúng nhiệt độ nước để đảm bảo việc làm nóng trước khi rửa. Nhờ nước nóng mà các loại đổ sứ, đồ thủy tinh được sáng bóng, không bị vẩn đục. Nước đưa vào máy là nước lạnh sau đó làm nóng lên trong bể xả nhằm  tránh sự thay đổi đột ngột nhiệt độ trong máy rửa chén. Không chỉ riêng máy rửa bát Bosch SMI68MS07E và các model khác của Bosch cũng cho phép bạn dùng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo.

Chức năng VarioSpeed Plus rửa nhanh gấp 3 lần

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và sấy khô tất cả các dụng cụ nấu nướng trong thời gian ngắn. Giúp bạn tiết kiệm tới 66% thời gian rửa nhưng vẫn duy trì hiểu quả rửa tốt nhất. Sử dụng chức năng này cho các bữa tiệc sinh nhật, tiệc gia đình ít người. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào.

Chức năng VarioSpeed Plus rửa nhanh gấp 3 lần

Hẹn thời gian rửa dễ dàng

Nhờ chức năng hẹn giờ lên đến 24h mà bạn có thể thiết lập chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này giúp thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn sẽ nhìn thấy thời gian còn lại xuất hiện trên màn hình một cách rõ ràng.

AquaStop đảm bảo an toàn cho người dùng

Hệ thống AquaStop bảo vệ máy khỏi việc bị rò rỉ nước, tránh để máp chập cháy. Bộ cảm biến nhận biết các trường hợp tràn nước và ngay lập tức đóng van để nước không bị rò rỉ.

Hy vọng, với những gì mà bepbaominh chia sẻ có thể giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về máy rửa bát Bosch SMI68MS07E cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *