Máy rửa bát Bosch | Hàng chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Bạn đang muốn giúp người vợ của mình bớt bận rộn hơn. Bạn muốn tìm hiểu và lựa chọn một chiếc máy rửa bát chất lượng nhưng chưa biết nên mua loại nào. Bosch – thương hiệu thiết bị nhập khẩu từ Đức sẽ làm vừa ý ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nơi sản xuất, phân loại máy rửa bát

Xuất xứ máy rửa bát Bosch

Phần lớn các dòng sản phẩm được sản xuất ở Đức và một số quốc gia khác như Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nghĩnh Kỳ được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Đức.

máy rửa bát bosch
Dòng máy rửa bát cao cấp, chính hãng được sản xuất tại Đức

Phân loại máy rửa bát

được chia làm 3 loại chính như: độc lập, âm tủ . Có những máy rửa được 6, 8, 9 cho tới 12 bộ bát dĩa.

+ Máy rửa bát độc lập: phù hợp đứng một mình – độc lập đối với những không gian bếp có mẫu sẵn như ở Việt Nam. Việc bổ sung máy độc lập vào lúc này là tối ưu nhất và nó không hề kén chỗ đứng. Đa phần chúng có 1 lớp lắp dày cỡ 3 cm có thể tháo ra hoặc lắp vào. Ngoài ra, bảng điều khiển nằm ngay phía trên bên trước mặt của máy. Loại này thích hợp cho những gia đình đông thành viên. Máy rửa bát độc lập được phát huy hết tác dụng bởi chúng có 2 ngăn lớn cho phép chứa được nhiều bát dĩa, xoong nồi …

máy rửa bát bosch
Mẫu máy độc lập rửa bát sạch bong, bảo hành chính hãng

+ Máy rửa bát âm tủ: được chia tiếp làm 2 dang: máy rửa bát âm tủ bán phần và máy rửa bát âm tủ toàn phần

Máy rửa bát âm tủ bán phần

Có thể đặt trong khoang bếp mà không ốp cánh ở ngoài. Ta có thể nhìn thấy chén dĩa  bên trong thông qua phần không ốp đó. Hoặc bạn có thể lựa chọn đóng ốp mặt trước cùng màu với tủ bếp của nhà mình. Các phím tùy chỉnh điều khiển được bố trí phù hợp ở phần hở của cánh tủ. Vì vậy máy rửa bát âm tủ bán phần rất được ưa chuộng bởi tính đồng màu của tủ bếp. Vừa đảm bảo tiện lợi cho căn bếp, vừa sang trọng lại có các chương trình rửa đa dạng khác nhau.

máy rửa bát bosch
Quá trình làm sạch bát dĩa với vòi phun từ bên dưới và bên trên

>> Nội thất phòng ngủ và 5 cách sắp xếp dành cho bạn để áp dụng với nhà mình

Máy rửa bát âm tủ toàn phần

Là loại máy rửa bát có thiết kế chìm toàn bộ trong phần tủ bếp. Mặt phía trước của máy cần được ốp thêm một cánh gỗ (kết cấu, nguyên liệu, màu sắc theo tủ bếp). Khi nhìn từ phía bên ngoài thì ta không thể thấy được quá trình rửa chén dĩa bên trong. Các nút ấn điều khiển được đặt trên phần mép nằm bên trên cùng của tay cửa bên trong. Đây là dòng thiết bị máy rửa bát được đánh giá cao về tính thẩm mĩ cũng như đồng bộ. Tuy nhiên phần phím ấn điều chỉnh khá đặc biệt làm cho một số người dùng không quen và khó thấy được thời gian còn lại khi rửa bát.

máy rửa bát bosch
Thiết bị hoàn toàn bị chìm bên trong khung tủ bếp – Vẻ đẹp sang trọng và đồng bộ

Xu hướng của hầu hết các hộ gia đình là sử dụng các loại máy rửa bát âm toàn phần do có dảng vẻ hiện đại, sang trọng, tiết kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ cao giúp nhà bếp được hài hòa, đẹp mắt. Với kích thước máy rơi vào 60 cm ( chiều ngang ) và 86 cm ( chiều cao ) rất hợp với những không gian nhỏ.

máy rửa bát bosch
Kích thước máy khá nhỏ phù hợp với nhiều gia đình

Chế độ bảo hành

Tất cả các sản phẩm máy rửa bát Bosch bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp Elegant tự hào là đại lý cấp 1 thương hiệu Bosch tại Việt Nam với mức giá tốt nhất và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *