Chậu rửa bát độc quyền Elegant Luxury Teka Expression Lux 2B 86

Mỗi lần rửa bát đều phải khom lưng dọn dẹp, bàn bếp quá thấp so với bạn. Không những vậy chậu rửa còn quá nhỏ và hẹp. Bạn đã chán với cảnh cụi cặm này. Lúc này đây phòng bếp của bạn cần phải đổi mới, thay thế sao cho phù hợp. Lựa chọn chậu rửa Expression Lux 2B 86 của Teka chính là phương pháp tối ưu nhất.

Chậu rửa Expression Lux 2B 86 được sản xuất bởi Teka thuộc tập đoàn TEKA GROUP. Có kinh nghiệm hoạt động trên 90 trong ngành thiết bị bếp, đồ gia dụng. Teka có 25 nhà máy đặt ở châu Âu, Mỹ và châu Á. Sở hữu 57 công ty con, tham gia phân phối sản phẩm trên 100 quốc gia khác nhau.

Expression Lux 2B 86
Chậu rửa bát 2 hố Teka Expression Lux 2B 86

Được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bên trên bề mặt được tráng sắc đen hiện đại phù hợp với mọi căn bếp từ cổ điển cho đến hiện đại. Thiết kế tinh tế gọn nhẹ giúp sản phẩm khi vận chuyển một cách dễ dàng hơn. Khi kết hợp với vòi rửa lắp chậu Teka tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, tích hợp với nhiều không gian bếp từ đơn giản cho tới phức tạp.

Expression Lux 2B 86
Kích thước đầy đủ của chậu rửa 2 hố Expression Lux 2B 86 Teka

Kích thước bếp Expression Lux 2B 86 gồm có 2 chậu rửa với kích thước bằng nhau. Phần vòi được lắp gọn gàng với hố chờ, kiểu dáng vuông vắn, mới lạ dễ dàng quay vòi qua lại giữa 2 bồn. Được làm từ thép không gỉ cao cấp, màu đen huyền ảo. Nhờ là inox vì thế bạn muốn vệ sinh chỉ cần dùng dấm ăn hàng ngày, dấm táo hoặc bất kỳ một chất có tính acid nào khác để làm sạch nhanh chóng.

2 hố rửa có độ rộng là 340 x 400 x 200 mm (rộng/cao/sâu)

Tổng quan khi lắp đặt cần có một hố lớn có độ: rộng x cao = 840 x 490 (mm)

Theo lượng tìm kiếm cho thấy không riêng gì bếp từ Bosch, Teka mà bất cứ một sản phẩm khác như máy rửa bát, hút mùi, chậu rửa, bếp điện, ga … Nhận được sự tin tưởng và được khách hàng ưa chuộng. Được biết đến như một trong các tập đoàn có mặt ở trên đa quốc gia, nền tảng bền vững. Lịch sử hoạt động và phát triển lâu đời cũng là một lý do để người tiêu dùng càng tin tưởng hơn.

Thông tin kỹ thuật sản phẩm chậu rửa bát Teka Expression Lux 2B 86 chính hãng

Tên sản phẩm: Chậu rửa bát lắp âm

Mã dòng: Expression Lux 2B 86

Hãng sản xuất: Teka

Xuất xứ: châu Âu

Phân loại: Chậu rửa bát inox 2 hố

Chất liệu: làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, được đánh bóng – cao cấp, tránh ăn mòn

Kiểu lắp: nổi trên bề mặt bếp nhỏ gọn

Kích thước tổng quát (R/C): 860 x 510 (mm)

Chậu rửa (R/C/S): 340 x 400 x 200 (mm)

Học thêm nhiều kiểu sắp xếp nhà ưng ý với Các cách trang trí phòng bếp đẹp không thể bỏ qua